Thế nào là 1 lượt đọc hợp lệ khi chia sẻ tin BigShare

16-02-2019 | 13:51:38

Kiếm tiền cực dễ với việc chia sẻ tin BigShare cho bạn bè của bạn biết tới, càng nhiều người đọc tin bạn càng có nhiều tiền. Tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn cho mỗi lượt click hợp lệ. Mỗi lượt hợp lệ bạn sẽ kiếm về cho mình từ 10đ - 50đ. Nhưng chắc hẳn mọi người đều phân vân không biết: thế nào là 1 lượt đọc hợp lệ?

 

 

1 lượt đọc hợp lệ sẽ được ghi nhận khi nào?

 

Mỗi tin bạn chia sẻ nếu có 1 người nhấp vào liên kết thì nó được tính là 1 lượt đọc. Nhưng để được tính thành 1 lượt đọc hợp lệ người đó phải có những hành động đọc tin tức của 1 người dùng thật, lúc đó hệ thống của BigShare mới tính cho bạn đó là 1 lượt đọc hợp lệ.

 

Khi tôi click vào tin rồi thoát ra luôn, nó có được tính là 1 lượt đọc hợp lệ không?

 

Khi bạn click vào tin nhưng không có hành động đọc tin mà thoát ra luôn, hệ thống của BigShare sẽ ghi nhận đó là lượt đọc ảo và sẽ không được cộng vào tài khoản của bạn.

 

Kết Luận

 

Chia sẻ tin tới người dùng thật, có hành động đọc tin tức thật bạn sẽ có cho mình lượt đọc hợp lệ, từ đó BigShare sẽ tự động cập nhật tiền vào tài khoản của bạn. Hãy là người kiếm tiền với BigShare lành mạnh, không sử dụng những biện pháp, thủ thuật để tạo lượt xem ảo!

 

Bài Viết Liên Quan