Hướng dẫn cách chia sẻ bài viết BigShare lên trang mạng xã hội để kiếm tiền

16-02-2019 | 15:11:18

Để có thể kiếm tiền từ BigShare bạn chỉ cần sở hữu ít nhất một trong các tài khoản mạng xã hội hiện nay như: Facebook, Zalo, Instagram… và chia sẻ bài viết bạn cho là thú vị đến cộng đồng trong tài khoản của bạn.

Bạn bè của bạn càng đông, cộng đồng mà bạn chia sẻ càng lớn thì bạn kiếm được càng nhiều tiền.

 

 

Một bài viết bạn có thể chia sẻ nhiều lần trên tường cá nhân, nhóm, group, fanpage hoặc các mạng xã hội khác nhau.

Bạn cũng có thể chia sẻ nhiều bài viết trong cùng một khoảng thời gian hoặc bất cứ thời điểm nào mà bạn rảnh trong ngày.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách chia sẻ từ BigShare chi tiết:

 

Cách chia sẻ bài viết BigShare lên trang Facebook cá nhân

 

Để kiếm tiền từ Facebook cá nhân bằng Bigshare bạn có 2 cách thực hiện: sử dụng nút chia sẻ của Facebook để chia sẻ lên tài khoản Facebook của bạn hoặc copy liên kết tin tức và mang nó đi chia sẻ lên Facebook, Zalo hoặc bất cứ đâu có người đọc tin tức. BigShare có 2 hình thức để bạn chọn tin tức: chọn tin tức có sẵn theo mục tin hót nhất và tin mới nhất hoặc lấy link từ tintuc.vn và gắn mã.

 

Chọn link tin tức từ mục hot nhất hoặc mới nhất:

 

Tại đây hiển thị các bài viết tin tức được nhiều người đọc nhất và tin tức mới nhất. Bạn hãy chọn bài viết và ấn vào biểu tượng chia sẻ trên Facebook bên dưới bài viết là link bài viết sẽ hiện lên trang cá nhân và bạn chỉ cần ấn nút đăng để hoàn tất.Hoặc copy link chia sẻ tại bất cứ đâu có người đọc tin tức.

 

 

Chọn một link bất kỳ tại tintuc.vn và gắn mã

 

Nếu bạn yêu thích một bài nào đó trên tintuc.vn nhưng không có trên mục hot nhất và mới nhất bạn có thể lấy link trên tintuc.vn và dán nó vào mục lấy link. Tại đây bạn ấn vào nút lấy link, BigShare sẽ tự gắn mã vào link bên dưới, bạn hãy mang link đó đi chia sẻ ở những nơi mà bạn nghĩ có nhiều người đọc tin tức.

 

Cách chia sẻ bài viết BigShare lên group, fanpage của facebook

 

Để tăng doanh thu, bạn có thể chia sẻ các bài viết vào trong hội, nhóm, fanpage mà mình là thành viên hoặc đang quản lý. Với cách này bạn chỉ cần copy link bài viết, dán lên tường và nhấn chia sẻ vào các trang, hội nhóm, fanpage.

 

Cách kiếm tiền bằng việc chia sẻ bài viết BigShare lên các mạng xã hội khác

 

Ngoài Facebook, nếu bạn còn sở hữu các tài khoản xã hội khác như: Zalo, Instagram, Tiktok, Twitter, Reddit, Pinterest, Vine… bạn cũng có thể kiếm tiền bằng BigShare từ các tài khoản này.

 

 

Chỉ bằng cách copy link dưới bài viết và đăng lên tài khoản của bạn, thu hút người đọc là bạn có thể kiếm tiền bằng BigShare ngay rồi. Truy cập https://bigshare.tintuc.vn  để tham gia!

 

Bài Viết Liên Quan