Cách kiếm tiền online đơn giản bằng điện thoại, máy tính tại Việt Nam

16-02-2019 | 13:39:07
  • Bạn muốn kiếm tiền mọi lúc mọi nơi?

  • Bạn băn khoăn vì việc kiếm tiền bị giới hạn bởi thời gian hoặc không gian?

  • Bạn muốn tăng thu nhập một cách thụ động, không phải đến công sở, nơi làm việc?

  • Bạn có biết bạn có thể kiếm ra tiền khi bạn lướt Internet?

 

Hãy bắt đầu để làm quen với hình thức kiếm tiền trên mạng càng sớm càng tốt

 

 

Tính chất tự do, thoải mái, nhiều cơ hội & đầy tiềm năng đã khiến nhiều người đã xem kiếm tiền online trở thành một công việc chính của họ.

 

Rất nhiều cá nhân tạo được dòng thu nhập đều đặn, bền vững, với mức thu nhập "khủng" từ kiếm online: $1000, $2000 hoặc thậm chí hơn mỗi tháng.

 

Dưới đây là hình thức kiếm tiền online đơn giản bằng điện thoại, máy tính mà ai cũng có thể làm tại Việt Nam.

 

Kiếm tiền qua việc chia sẻ tin cùng với BigShare

 

Trang điện tử uy tín tintuc.vn ra mắt BigShare - Trang web kiếm tiền thông minh, thanh toán minh bạch nhanh nhất và đơn giản nhất Việt Nam. BigShare tạo cơ hội cho tất cả mọi người sử dụng điện thoại, máy tính có kết nối internet có thể kiếm tiền dễ dàng.

 

 

Việc của bạn chỉ là đăng ký tài khoản trên BigShare và chia sẻ tin tức đến bạn bè, người thân hoặc bất cứ đâu có người đọc tin. Hình thức kiếm tiền “đọc báo trả tiền” duy nhất tại Việt Nam.

 

Khi tài khoản Facebook của bạn có trên 1.000 bạn bè, có fanpage với lượt like lớn hoặc hoạt động trên nhiều nhóm Facebook bạn có thể chia sẻ tin để nhận tiền. Càng nhiều người đọc tin của bạn, bạn càng có nhiều tiền.

 

Mỗi người vào đọc tin bạn có thể kiếm được 10đ - 50đ, như vậy 1.000 người đọc bạn sẽ kiếm được 10.000đ đến 50.000đ. Kiếm tiền khá dễ dàng phải không?

 

BigShare có 2 hình thức thanh toán linh động: nhận thẻ nạp điện thoại, thẻ game khi tài khoản có trên 20.000xu hoặc nhận tiền mặt qua ngân hàng khi tài khoản trên 100.000xu.

 

Để tham gia bạn vào địa chỉ: https://bigshare.tintuc.vn

 

Bài Viết Liên Quan